???

แตกแล้วจ้า38+3 week วันที่22กุมภา กำหนดคลอด6มีนา น้ำหนัก2,930กรัม คลอดเอง???

???

ยินดีด้วยคะ แม่บ้านนี้ยังรออยู่เลยค่ะ 37week 6d

น้ำหนังเท่าบ้านนี้เรย แข็งแรงโตไวนะลูก

ทำหน้าครุ่นคิดด้วย น่าเอ็นดูจังลูกเอ้ย

ค่าคลอดเองเท่าไรหรอครับ...หาข้อมูลแป๊ป

ดีใจด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมาก🥰🥰

ยินดีด้วยนะค้ะจมูกโด่งมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​💕

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักน่าชังมากเลย