ตั้งครรภ์

แตกแล้วจ้า คลอดธรรมชาติ น้ำหนักแรกเกิด 3,390 กก.ล เพศชาย

ตั้งครรภ์

ยินดีด้วยค่ะ เจ้บไหมค่ะ คลอดธรรมชาติ

5y trước

เจ้บตอนรอให้ปากมดลูกเปิด10เซน พอน้องออกมาโล่งมากกค่ะ น้ำตาไหลลได้ยินเสียงลูกร้อง

ยินดีด้วยจ้า คลอดกี่สัปดาห์คะเนี่ย

คลอดกี่สัปดาคะแม่ ดีใจจังคลอดง่าย

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวคะ

ยินดีด้วยน้ะจ้าา คลอดยากมั้ยค้ั

น่าชังจังเลยค้า ยินดีด้วยค้า

ยินดีด้วยค่าาา คลอดตอนกี่วีคคะ

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดยากมั้ยค่ะ

5y trước

คลอดง่ายค่ะ ท้องแรกเลยไม่รุ้จังหวะเบ่ง

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก