แตกแล้วค่ะแตกเมื่อวันที่13กรกฎาคม

แตกแล้วจร้าทีมเดือนกรกฎาคมคุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ #แตกวันที่13

แตกแล้วค่ะแตกเมื่อวันที่13กรกฎาคม

บ้านนี้กำหนดพรุ่งนี้ยังเงียบอยู่จ้าา

บ้านนี้กำหนดคลอด29 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ แก้มยุ้ยมากก

40+1 รอแตกมากแม่ อึดอัดไปหมดแล้ว

40 w แล้วววยังงเงียบบอยุ่เรย

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น้องน้ำหนักเท่าไหรคะ

กำหนด14ก.ค. แตก12ก.ค.ค่ะ

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​