คลอดแล้วจ้า

แตกเเล้ว 38+2 กำหนดคลอด12มิถุนายนเเอบแตก1มิถุนายน ด.ญ.กนกพรรณ ผลส้ม ชื่อเล่นน้องน้ำมนต์ เพศหญิง น้ำหนักลูก3,260กรัม ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากๆค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

13 มิ.ย จ้าาา เมื่อคืนมีเจ็บเตือน

น่ารักจิ้มลิ้มจังเลยค่ะ

แก้มน่าฟัดจังเลยค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่