แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ

แชมพูสระผม+อาบน้ำ ของเด็กแรกเกิดแม่ๆเตรียมใช้ของยี่ห้ออะไรกันค่ะ?

ที่บ้านเตรียมจอนสัน แต่เห็นเขาบอกว่าใช้น้ำเปล่าดีที่สุด

ดีนี่ค่ะ รวมถึงน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้สบู่เหลวอาบและสระ ดีนี่ออร์แกนิคจ้า

บ้านนี้เตรียมของ จอร์นสันค่ะ อาบ+สระ 0+ขึ้นไปจ้า

บ้านนี้เตรียมดีนี่กับเบบี้มายด์ออแกรนิกค่ะ

ของใช้ทุกอย่างดีนี่สีฟ้าหมดเลยค่ะ หอมอ่อนๆ

ของดีนี่ค่ะ​ สระอาบขวดเดียวกันสีเขียวค่ะ​

Babi Mild สูตรออแกนิก ขวดเขียวค่ะ หอมมากล้างง่าย

ดีนี่ สีเขียว อย่างเดียวเลยค่ะบ้านนี้555

ดีนี่ขวดสีเขียวค่ะ ใช้ตั้งแรกลูกคนแรก