รอแล้วรออีก 😂

แกล้งแม่ เตือนแม่หลายวันแล้ว อาการเจ็บเตือนเยอะมาก แต่ไม่คลอดสักที แม่ๆทีมมีนาว่าไงคะแตกกันหรือยัง

รอแล้วรออีก 😂

หมอนัด26 มีนา แต่น่าจะไม่ถึงแน่เลยค่ะ

26 มีนาค่ะ เจ็บเตือนบ่อย แต่ยังคลอดสักที

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตือนตั้งแต่32วีค ยื้อมาจนถึงตอนนี้ เริ่มจะบ่อยขึ้นเรื่อยๆแล้ว อึดอัดมาก ปวดหลังปวดขา เจ็บเชิงกราน อยากแตกมากค่ะ🤣

1มีนาคร้า ไม่มีอาการ ผ่าคลอด2มีนาคร้า

4y trước

ขอบคุณคะแม่

กำหนด 15 มีนา ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ

11มีนา เจ็บเตือนบางครั้งแต่นานๆที

27มีนาจ้าื ปวดท้องแล้วก้อท้องแข็ง

รอเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

ยังเหมือนกันค่ะ อีก 10 วัน รอวนไป

มีแค่เจ็บเตือนไม่เจ็บจิงสักที

กำหนด29มีนา เจ็บเตือน3รอบแล้ว❤️