#ทีมมิถุนา65จ้าาา

เเม่ๆได้ตัวน้อยเพศอะไรกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ🤣

#ทีมมิถุนา65จ้าาา

บ้านนี้4มิ.ย.ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้คะ

กำหนดคลอด 13 มิถุนายน บ้านนี้ได้เพศหญิงจ้า

บ้านนี้หมอบอกได้ ผญ คะ 90% กำหนดคลอด 20 มิถุนาคะ

3y trước

20มิถุนาเหมือนกันคะ ผญ.เหมือนกันคะ😂❤️

กำหนด17มิย.65 รู้เพศ ตอน 19w3d #ทีมลูกสาว #ปีเสือ

6 มิถุนาค่ะ ทีมลูกชายค่ะ สมใจพ่อแม่เลย 🥰

16 มิ.ย. เพศ ญ. บ้านนี้เลือกตรวจนิปตี้จ้าาา

15มิยนจ้า ยั้งไม่รู้เพศ อยากได้ลูกสาวคะ

15 มิ.ย. หมอพยายามอยู่นาน สรุปได้ ชายค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด10/6ค่ะ ช เหมือนกันเลย

บ้านนี้ ใด้ ผช จร้า กำหนดคลอด 3 มิถุนา