#ทีมมิถุนา65จ้าาา

เเม่ๆได้ตัวน้อยเพศอะไรกันบ้างคะ? บ้านนี้ได้ผู้ชายชัดเจนเลยค่ะ🤣

#ทีมมิถุนา65จ้าาา

บ้านนี้ 26 มิ.ย. เพศชายจ้า น้องโชว์ให้เห็นชัดเลยค่ะ กลัวแม่ไม่รู้555+

บ้านนี้26มิถุนาคะอยากได้สาวแต่น้องไม่ยอมอ้าขาให้ดูสักทีเลยค่ะ

บ้านนี้7มิถุนายนคะได้ผู้ชายคะแต่ไม่ชัดรอซาวใหญ่วันที่8นี้คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 มิถุนา ลูกสาวค่ะ แต่คุณแม่อยากได้ผู้ชาย😂😂

รู้เพศเมื่อวาน หมอบอกได้ลูกชายล้าน% เหมือนกันค่าาา 😆😆😆😆😆

สอบถามหน่อยค่ะซาวดูเพศที่คลินิกประมาณกี่บาทคะราคาซาวดูเพศ

3y trước

แล้วแต่คลีนิค700-1,000

ผู้ชายเหมือนกันค้าบ😍😍 กำหนดคลอด19มิ.ย.โชว์จู๋วไปเรยสิลูก😆

บ้านนี้9มิถุนา โชว์จู๋กับไข่ใส่แม่กับหมอเลยค่ะ เพศชายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10มิถุนาจ้าาาแต่ยังไม่รู้เพศรอลุ้นเอา.😊

บ้านนี้23 มิ.ย.ค่ะ ซาวน์3ครั้งหมอบอกผู้ชายทั้ง3ครั้งเลยค่ะ