เเม่ๆใช้เเป้งเเบบไหนทาไห้ลุกกันคะน้อง4เดือน28วันค่ะ

ไม่ได้ใช้เลยค่ะ แต่เคยแอบลองไรซ์แคร์ ก็ถือว่าดีค่ะ ผดผื่นไม่มี หอมอ่อนๆ

บ้านนี้ใช้แป้งแบบเนื้อครีมของอองฟองค่ะ เพราะที่บ้านเป็นภูมิแพ้กัน

น้อง3ขวบกว่าใช้โคโดโมะแป้งเด็กเนื้อโลชั่นค่ะ ไม่ฟุ้งเหมือนแป้งฝุ่น

ฝุ่นแป้งมีสารก่อภูมิแพ้นะคะ ต้องระวังเมื่อใช้กับเด็กเล็กค่ะ

ถ้าหว่างขาเเดงใช้โยคีคะ ถ้าโดยปกติใช้ เบบี้มาย โคโดโม้ะ

เราไม่ค่อยทาค่ะเพราะแป้งดูดความชื้น เราทาโลชั่น

ไม่ใช้แป้งจ้ะใช้โลชั่นแป้งแทนไม่เหนียวไม่ฟุ้ง

น้องเคยใช้จอห์นสันแล้วแพ้ค่ะ ตอนนี้ใช้แคร์ค่ะ

บ้านนี้ใช้ไรซ์แคร์ตั้งแต่แรกเกิดไม่เคยแพ้ค่ะ

ตอนนี้แรกเกิดยังไม่ทา คาดว่าเกินปีถึงจะทา