คุ้มไม่ค่ะแบบนี้

เเม่ๆว่าคุ้มไม่ค่ะ

คุ้มไม่ค่ะแบบนี้

ใม่ค่อยคุ้มค่ะ บ้านนี้ซื้อแต่ของpapa ยังใด้เยอะกว่านี้เลยค่ะ

บ้านนี้ cf ในเพจเอาค่ะ คิดว่า ราคานี้น่าจะได้เยอะกว่านี้ค่ะ

ซื้อแยกในช้อปปี้ค่ะแม่ 1800ได้เยอะแยะเลยได้ของที่ถูกใจด้วย

ถือว่าคุ้มยุคะสำหรับเรา แต่แอบคิดราคาสูงเกินค่ะ

แพงไปจ้า อย่างน้อยพันแปดน่าจะมีที่นอนด้วยค่ะ

แยกซื้อดีกว่าค่ะ จะถูกและประหยัดกว่ากันเยอะ

ซื้อแยกตามเพจดีกว่าค่ะ ถูกกว่า ได้เลือกด้วย

แพงค่ะ​ไม่คุ้มอ่ะ​ซื้อ​เเยก​ดีกว่า​ค่ะ

ท้องกันกี่เดือน ถึงทยอยซื้อของไว้นะครับ

5y trước

5-6เดือนก้เริ่มซื้อแล้วค่ะ ถ้ารอให้ท้องแก่บางทีเดินไม่ไหวค่ะ เพราะต้องเตรียมเอาชุดซักก่อนใช้ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ ไปซื้อทีเดียวเดี๋ยวเงินไม่พอค่ะ

ถ้าเนื้อผ้า​ ดี​ ก็​ถือว่า​ คุ้ม​ นะคะ