การตั้งครรภ์ของเเม่

เเม่ๆรู้เพศลูกกันตอนกี่เดือนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4เดือนหมอบอกมีกลีบ 5เดือนมีจู๋จ้า

2y trước

เห็นค่ะ แต่หมอบอกว่าเหมือนกลีบมากกว่า ไม่มีอะไนยื่นออกมา

ขอเรารู้ตอน6-7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน20วีคค่ะ

รู้ตอน18wค่า

4เดือนจ้า

6เดือนค่ะ

5เดือนค่ะ

4เดือนค่ะ

2y trước

บ้านนี้ ผู้ชายค่ะ แม่ บางครั้งน้องอาจจะหลบไม่ให้เห็นค่ะ ตอนท้องลูกคนแรก ผู้หญิงกว่าจะซาวเห็นเพศก็นานเลยค่ะแม่

4เดือนค่ะ

2y trước

ผชค่ะน้องโชว์ไข่โชว์จู๋