เเม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างคะกลัวจะเเตกก่อนมาก

ทางนี้ 22 พฤศจิกายนค่ะ แต่ตอนนี้น้องกับหัวแล้ว กลัวจะแตกก่อนมากค่ะอีกอย่างท้องแรกด้วยค่ะแม่ๆกลัวสุดๆ❤️

เดือนพฤศกายเหมือนกันคะมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากเหมือนท้องแฝดเลยคะ

การคลอด “ครบกำหนด” ในทางการแพทย์ คือคลอดในช่วงอายุครรภ์ 37-40 สัปดาห์ ถ้าเเม่คลอดในช่วง37สัปดาห์ขึ้นไปเเม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะเพราะคือครบกำหนดคลอดเเล้ว

บ้านนี้ กำหนด 5 พฤศจิกา ค่ะ เราคิดไว้ว่าสิ้นเดือนตุลาน่าจะคลอด 🤣

บ้านนี้กำหนดวันที่24พฤศจิกา ลุ้นเหมือรกันคะว่าจะคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนด 5 พ.ย คิดว่าคงจะออกปลายเดือนตุลาล่ะค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

5พ.ยค่ะบ้านนี้กลัวออกก่อนมากเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมผ้าเลยค่ะ

กำหนด14พย.ค่ะ แต่คิดว่าน่าจะสิ้นเดือนตค.หรือต้นๆพย.แน่นอน😂

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด12พย แต่แอบรู้สึกว่าต้องมาก่อนแน่นอน

19h trước

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่แอบลุ้นให้คลอดตุลาค่ะอยากให้เกิดเดือนเดียวกันกับพี่ชาย

หนูค่ะ มีแต่คนทัก ตุลานี้แตกแน่,กำหนดเดือน11อีก วันที่17-11-67