อยากรู้ว่ากินข้าวเช้ากันกี่โมง

เเม่ๆบ้านอื่นกินข้าวเช้ากันกี่โมงคะ

เอาลูกว่าคะ วันไหนวางได้วันไหนวางไม่ได้ก็ได้อุ้มข้างหนึ่งกิรอีกข้าง

บ้านนี้กินข้าวเช้าตอน 11โมงเกือบเที่ยงค่ะ เพราะนอนดึกตื่นสายค่ะ

7.00ค่ะ ข้าวเที่ยง 12.00 ข้าวเยน18.00 ค่ะ ตามเวลามาก ถึงเวลาน้องจะดิ้นแล้ว

7.30-0.80น. แล้วแต่สามีทำเสร็จช้าหรือเร็ว..เวลาจะประมาณนี้คะ

11 โมงค่ะ นอนตี2 ตอนนี้ 25 วีค ปวดหลังกับลูกดิ้นหนักมากค่ะ

ข้าวเช้า ตอน11โมงค่ะ กลางคืนกินไม่หยุด เลยนอนตื่นสาย

ไม่มีเวลาเเน่นอนเลยค่ะ ตื่นตอนไหนก็กินตอนนั้น😂😅

7-9โมงคะ แต่บางวันตี5-6โมงก็หิวจนนอนไม่ได้เลยคะ

11โมงค่ะ ตื่นสายทุกวัน กลางคืนนอนไม่หลับ

ตื่น10.00กินข้าวเช้าก้อ11.00-12.00เลยค่ะทุกวัน