ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ

เเม่ๆท่านๆไหนท้อง3เดือนเเล้วเล็กเเบบนี้บ้างค่ะ จะใหญ่เเค่ตอนกินข้าวอิ่มรึกินน้ำเยอะๆ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง3เดือนเล็กไปไหมค่ะ

เค้า18wแล้วท้องยังไม่ออกเยอะเลย

สามเดือนเมิ่ลกันค่ะเท่ากันเลย

ท้องจะเริ่มออกตอนห้าเดือนค่ะ

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกจ้า

15w6 ท้องออกเห็นได้ชัดค่ะ

ของเรา3เดือนได้แค่นี้

พอๆกันเลยจ้า

เหมือนกันคะ

3เดือนค่ะ