.

เเม่ๆชื้อของเตรียมคลอดประมาณกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้23w เเม่เลยบอกว่าตอน8เดือนค่อยชื้อ เเต่เพื่อนที่คลอดลูกเเล้วบอกว่ารอน้องคลอดก่อนค่อยหาชื้อ มันจะทันหรอ?

7เดือนขึ้นกะหาชื้อได้ละคะ ถ้ารอให่น้องคลอดก่อน จะลำบากนะ

เราซื้อตอน 7-8 ​เดือนค่ะ ซื้อมาก็ต้องซักก่อนเอาไปรพ. นะคะ 😁

ทยอยซื้อค่ะแม่ บาง รพ.ไม่ได้มีเตรียมให้ เขาจะดุเอานะ

ทยอยซื้อค่ะแม่ตอนนี้เริ่มสั่งซื้อในช้อปปี้แล้วค่ะ

บ้านนีี้ท้อง7เดือนจ้า เพิ่มซื้อเก็บไว้วันนี้จ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน20wซื้อทีละเล็กละน้อยค่ะ

แล้วแต่บ้างบ้านสะดวกแต่บ้านนี้ซื้อ7-8เดือนจ้า

เรา 7-8เดือน ซื้อครบแล้วค่ะ ซักเก็บเรียบร้อย

ทยอยสั่งทางเพจค่ะ บ้านนี้รู้เพศก็สั่งเลย

บ้านนี้15วีท4d คุณพ่อซื้อไว้เต้มเลยค่ะ