32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

กำหนด5 ก.พ น้ำหนักขึ้นมา17โล

นั่นใช่ก้นบุหรี่รึป่าวคะ

บ้าน​นี่​ 27.ก.พ​ น.นขึ้น​5โล

บ้าน11 ก.พ น้ำหนักขึ้น18กิโล

บ้านนี้25วีค ขึ้นมา 2โลค่ะ

36+5 ขึ้นมา12โลค่ะตอนนี้

ตอนนี้17วีค ขึ้นมา3ขีดค่ะ

21 กุมภาจ้าา ตื่นเต้นแล้ว

9 กุมภา😊🤱 นน.ขึ้นมา9กิโล

09 ก.พ ค่ะ น้ำหนักขึ้น12 กก