32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

เเม่ๆคนไหนเกิดเดือนกุมภาบ้างจ้า บ้านนี่กำหนดคลอด6กุมภาจ้า #น้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะเเม่ๆ❤️??

32w2d น้ำหนักขึ้นมา19โลเเร่วตอนนี้

16 กุมภาพันธ์ น้ำหนักขึ้นมา8โลจ้าาา

31w น้ำหนักขึ้น12 โลค่ะ กำหนด 8/2/63 ค่ะ 🥰

4ก.พ น้ำหนักขึ้นมา 8โลกว่าแล้วจร้า

บ้านนี้ 35 weekขึ้นมา19 โลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด16กพ. แต่คลอด6กพ.จ้า

แม่นับผิดป่าวค่ะ นี่11กุมภาแล้ว.

แม่บ้านนี้ 37+2 น้ำหนักขึ้น 27 โลจ้า

2กุมภาค่ะ นน.ขึ้นมาเกือบ15กก.ค่ะ

7 กุมภาพันธ์ ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 34 w 3 d ขึ้นมา 10 โล แล้วค่ะ