เเผ่นตรวจตั้งครรถ์

เเบบนี้จะท้องไหม#มันจางๆ

เเผ่นตรวจตั้งครรถ์

ของเราก็จางแบบนี้แหละแม่ ตอนนี้5เดือนแย้ววว

ท้องจ้า ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่โรงบาลเลยจ้า

ท้องค่ะ แบบนี้ไม่จางแล้วค่ะชัดเลยค่ะ😊😊

แบบนี้ไม่จางค่ะ ชัดมาก ไปฝากท้องได้เลย

ถึงจะจาง แต่ว่าท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

จางแค่ไหน แต่ถ้าขึ้น 2 ขีด คือท้องค่ะ

ไม่จางนะคะ ชัดกว่าบ้านนี้อีกค่ะ 😂😂

แบบนี้ไม่จางละจ้า ยินดีล่วงหน้าค่ะ

ท้องค่ะ ชัดมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ไม่จางนะคะ ท้องค่ะรีบไปหาหมอน้า.