ท้องได้18wเเฟนขอมีอะไรด้วยตั้งเเต่ท้องเลยค่ะเเรกๆเราก็ทำกันปกติเเต่ก็ห่วงน้องมาก

เเต่หลังๆมานี้2-3วันบ้าง4-5วันบ้างเราไม่ค่อยไหวเเล้วค่ะเหนื่อยง่ายเจ็บท้อง+กับเป็นห่วงตัวเล็กมากเลยค่ะท้องเเรกด้วยถ้าไม่ให้เลยก็สงสารคุณพ่อเค้าไม่เราไม่มีอารมณ์เลย+กับมีทีไรเจ็บท้องทุกทีมีใครคุณพ่อเป็นเหมือนกันเเละรับมือยังไงบ้างคะไม่ให้เลยก็กลัวว่าคุณพ่อเค้าจะเบื่อเรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันทำได้นะค่ะ​ ก็ท่าบางท่าเช่นดอกกี้​ ที่ไม่ทับท้อง

บ้านนี้นานๆๆๆทีคะ..ส่วนมากคุณพ่อจะนอนข้างนอก🤣🤣

อาทิตย์ละครั้งพอได้อยู่นะคะแม่

วิธีอื่นค่ะแม่ แต่ไม่สอดใส่