👶🏻💙

ซาว4มิติตอน6เดือนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วคะ

29ตุลาค่ะหนังท้องหนาค่ะไม่ค่อยชัดเท่าไหร่

ปลายเดือนจ้า แต่เราไม่ยอมหันหน้าสักครั้งเลย555

4y trước

น้องขี้อาย😚😚

2ตุลาคม หน้าไม่ให้ดูเลยค่ะ ให้ดูแต่อันนี้

4y trước

ชัดเจนมากแม่😬😁

จะคลอด21-22ตุลานี้ ยังไม่รู้เพศเลยบ้านนี้😅

4y trước

น้องขี้อายค่ะ😚😚

ซาวแบบนี้เสียกี่บาทคะถ้าเป็นโรงบาลรัฐ

4y trước

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ ไปตามนัดปกติคุณหมอจะเปิด4มิติให้ดูหน้าลูกแปบนึงทุกครั้งค่ะ. แต่ถ้าซาวด์4มิติแบบละเอียดเอกชนจะแพงมาก บ้านนี้ไปซาวด์4มิติเพิ่มที่คลีนิคแถวราม2 ราคา1,500฿ค่ะ

กำหนดคลอด23ตุลา63ค่ะ ท้อง2ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เหนน้อยมาก น้องเอามือปิดหน้า

29ตุลาค่ะตอนนี้ท้องยังม่ใหย่เรยค่ะ

แม่เสียค่าซาวด์แบบนี้เท่าไรค่ะ

4y trước

ซาวด์ปกติตามนัดคุณหมอเลยค่ะแม่ รพ.เอกชน 1-2พันค่ะ