ทีมเดือนกันยา

เหลือเวลาอีกเเค่10วันใครนัดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

ทีมเดือนกันยา

14กันยาค่ะยังเงียบอยู่เลยอีแม่อยากแตกแล้ว

อีก 10วันเหมือนกันเลยค่า อยากเจอหน้าแล้ว☺️

18 กันยาค่ะ รอนุ้งออกมาดูโลกอยากเจอเเล้ว

บ้านนี้ค่ะลุ้นมากว่าจะแตกวันไหนค่ะแม่

6กันยาจ้ายังเงียบอยุ่เลยอยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้ครบกำหนด 23 แต่คุณหมอนัดผ่า 18 ค่า

บ้านนี้9กันยาเเอบเเตกเเล้ว22สิงหาค่ะ

16กันยาจ้า ตื่นเต้น อยากเห็นหน้าแล้ว

มีมูกใสออกมายังไม่เจ็บมาก รอไปค่ะ

บ้านนี้ 6 กันยาค่ะ เงียบกริ๊บ🤔🤔🤔