แม่ๆคะ ตอนนี้เราเครียดมาก จนเกิดภาวะแท้งคุกคาม เราเหนื่อยเหลือเกิน เราเผชิญปัญหาแก้ปัญหาทุกอย่างคนเดียว เราเหนื่อย เราท้อเหลือเกิน

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปค่ะแม่

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้นะคะ สู้ค่ะ

ขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะคะ

ิแท้งคุกคามเกิดจากอะไรคะ

สู้ๆนะคะทุกปัญหามีทางออก

สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก❤