👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เล่า หรือ รีวิวให้แอดและคุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่นฟังหน่อยน้า ❤️ แล้วเข้าฟีเจอร์ช่วงเวลาไหนบ่อยที่สุดคะ?

👶 คุณแม่คิดว่า ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการลูกน้อยดียังไงบ้างคะ?

เพื่อดูพัฒนาการของลูกเเต่ระเดือนคะ

ดีมากค่ะ ได้เห็นพัฒนาการลูกทุกวัน

ชอบดูพัฒนาการของลูกในแต่ละวันค่ะ

ชอบอ่านพัฒนาการของลูกแต่ละวัน

ดูทุกวัน มีประโยชน์และคำแนะนำ

เพื่อติดตามการพัฒนาของลูกค่ั

น้ำหนักลูกตรงกับของจิงรึป่าว

4y trước

ใกล้เคียงครับ

ดีได้รุอะไรหลายอย่าง

ติดตามพัฒนาการของลูกตลอด

ต้องเข้ามาดูทุกวันเลยค่ะ