6เดือนท้องออกแค่นี้

เล็กไปไหมคะแม่ๆ แต่แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ขนาดท้องไม่ใหญ่ยังอึดอัดเลยค่ะ นอนแทบไม่ได้หายใจไม่ทั่วท้อง เปลี่ยนทุกท่าแล้วก็นอนไม่หลับ

6เดือนท้องออกแค่นี้

ท้องเล็กเท่ากันเลยค่ะ 6เดือนแต่ดิ้นเก่งมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะดิ้นเก่งมาก เต้นระบำอยู่ในท้องแม่เลย 🤣

ไม่เล็ก. ประมาณนี้แหละ. ดูหุ่นแม่เป็นหลักด้วย.

4y trước

ขอบคุณค่า❤️

ทำไมพี่3เดือน อย่างคนท้อง6เดือน สงสัยอ้วนมาก

4y trước

เหมือนกันค่ะ เป็นคนผอม แต่ท้องแรกใหญ่มาก โดนทักมาแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

เท่าเราเลยออกนิดเดียวเเต่ดิ้นเก่ง55

4y trước

ใช่ค่ะดิ้นเก่งมาก ดิ้นจนแม่สะดุ้งเลย😂

6 เดือนน้องตัวนิดเดียวค่ะ ปกตินะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่า❤️

บ้านนี้ท้องเเรก 22w คนทักว่าใหญ่มาก

4y trước

ใหญ่มากแม่ 🥰❤️

นอนตะแคงซ้ายไว้จะดีที่สุดค่ะ

ควรนัดลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

เพิ่ง6เดือนเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่❤️🥰