แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ

เริ่มแพ้ตั่งแต่กี่เดือน

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ทัองตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รุ้ว่าเลยเลยค่ะ ประจำเดือนไม่มา1อาทิตย์ตรวจปุ๊บสองสามวันแพ้ท้องเลยค่ะ

คุณ​พ่อบ้านแพ้แทนจร้า ส่วนการแพ้ท้องแล้วแต่คนจร้า บางคน​แพ้ตั้งแต่ตั้งท้องยันคลอด บางคนแพ้ไม่กี่เดือนก็หาย

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยจ้า แพ้มาตลอดจนเข้า6เดือนพึ่งค่อยยังชัว จะตายเอา แต่สู้ค่ะ พยายามค่อยๆกินที่ล่ะนิดเอา558

6 วีคจ้า พอตรวจปั๊บ อวกปุ๊บทรมานมาก... ของเราพอเข้าช่วง9-10วีค ก็พอเริ่มหายคะ แต่ก็มีบ้าง ไม่มากเหมือนช่วง1-2เดือน

บ้านนี้ประจำเดือนขาดค่ะรู้เลย ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ ท้องสองแพ้ส้มตำจากที่เคยกินส้มตำอร่อยก็ขมคอจะอ้วกตลอด

เริ่มแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัว เบื่ออาหาร เหม็นน้ำหอม มีอาเจียน เลิกอาเจียนตอน3เดือน เเต่เหม็นน้ำหอมยันคลอด

แพ้ช่วง8w ค่ะ เหม็นอาหาร เวียนหัว ได้กลิ่นอะไรก็อ้วกหมดค่ะ แพ้หนักแค่อาทิตย์เดียวหลังๆเริ่มดีเเล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ตั้งแต่แรก จนตอนนี้5เดือนครึ่งแล้ว ลูกน่ารักไม่ทำให้แม่แพ้เลยค่ะ ถามคุณหมอแล้ว ปกติค่ะ

ฝากครรภ์ปุ้ปแพ้ปั้ป 55555 เหม็นทุกอย่างที่ลอยเข้าจมูก เบื่ออาหาร แพ้จนนอนรพ.ให้น้องเกลือคะ😁

แพ้ 1-2 เดือนแรกค่ะ ทานข้าวเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย ทานได้แต่พวกเส้นก๋วยเตี๋ยว ผัก และน้ำซุปค่ะ