35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰

เริ่มเดินไม่ไหว 😂 ใครทีมกันยาบ้างคะ

35w แล้ว กำหนดคลอด 15 กันยา คะ แต่แม่อยากแตกแล้ว🥰🥰

ทีมกัยยาคะวันเดียวกันเลยอยากเจอ...แต่แอบกลัวหมอให้คลอดธรรมชาติดูก่อนคะ

9 กันยา เจ็บท้องน้อย ขาหนีบ จิ๊มิเดินแทบจะไม่ไหวอยู่แล้วจ้า 😂😂😂

5 กันยาจ้า ปวดเอวมากจะเดินไม่ไหวเหมือนกัน ขับรถไปทำงานทุกวัน😄

เป็นกำลังใจให้ค่ะ...ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ #บ้านนี้ทีม7ตุลจร้า

17กยค่ะ ปวดตั้งแต่จิมิไปถึงฝ่าเท้า ตะคริวกินน่องบ่อยด้วย

บ้านนี้16 กันยาค่ะ ไม่ไหวแล้วเหมือนกัน 34 สัปดาห์ผู้ชายค่ะ

15 กันยา เหมือนกันค่ะ แต่เหมือนใกล้จะแตกก่อนกำหนดแล้ว😂😂

19 กันยาคะ ตอนนี้ก็แย่เหมือนกัน เดินแล้วท้องแข็งด้วย

บ้านนี้36วีคแล้วอยากแตกมากๆค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

8กันยา คะ แต่น่าจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้ ดิ้นเก่งมาก