ปวดท้อง ปวดๆหายๆ 40w พอดี

เริ่มปวดตั้งแต่2ทุ่มค่ะแต่ไม่ถี่ และตรงปวดขาหนีบร่วมด้วย อาการปวดบีบเป็นจังหวะที่ท้องน้อยเหมือนตอนเป็นปจด.รวมกับปวดอึ แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออกค่ะ #เจ็บไม่มากนะคะ ทนได้# ลูกก็ดุกดิกตลอดเวลา เป็นอาการใกล้คลอดยังคะ เที่ยงคืนวันนี้ครบ40wพอดีค่ะ ?

ปวดท้อง ปวดๆหายๆ 40w พอดี

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

น้องกำลังจะมา😁😁

ถ้าแข็งทุก5นาทีก็ไปหาหมอเลยค่ะ.

ไปหาหมอเลยค่ะ ดีที่สุด เจ็บถี่ขนาดนี้

ไปหาหมอเลยคะ ดูว่าเปิดได้กี่เซนเเล้ว