เริ่มซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่เดือนดีค่ะ แนะนำหน่อย

อยากซื้อไว้เหมือนกันค่ะแต่แอบกังวลรอ 8 เดือนค่อยจะซื้อค่ะบ้านนี้

5 เดือนก็อยากไปซื้อแล้วค่ะ เห่อมาก แต่กลัวซื้อมานานจะเก่าค่ะ 🤣

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20วีค ตอนนี้33วีคเหลือแค่ซักอย่างเดียวคะ

7เดือนคะ เริ่มซื้อของ เดี๋ยวถ้าท้องโตกว่านี้ เราจะเดินลำบากคะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศลูกค่ะแม่ ทะยอยซื้อเอาจะได้ไม่หนักเกินไป

บ้านนี้ซื้อตั้งเเต่รู้เพศเลยค่ะ ซื้อยันวันคลอด555

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศก็ 4 เดือนค่ะ

เราจะ8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

เดือนที่ 8 ค่ะ แต่ไม่ได้เตรียมเยอะ.

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนค่ะ