เเม่ๆเริ่มเตรียมของรอคลอดไว้ยังคะ

#เริ่มเตรียมกันตอนกี่เดือน? บ้านนี้จะ8เดือนเเล้วยังไม่เตรียมเลยค้า😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰🙏

บ้านนี้ พึ่งมาเตรียม ตอน8เดือน คลอด1กรกฎาคม

บ้านนี้31w4dก้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักและจัดกระเป๋าค่ะ 33w

ใกล้ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี้30wยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะแม่

8 เดือน ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 8เดือน จะทยอยซักแล้วค่ะ

34+6 ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 🤣🤣

รอซื้อไว้นิดหน่อยงับ