ภาวะรกเกาะต่ำ

เราเจอภาวะรกเกาะต่ำ มีความเสี่ยงมาก อยากขอกำลังใจ และคำแนะนำ ไม่ค่อยสบายใจเท่าไรค่ะ

ของเราก้เกาะต่ำซาวเจอตอน4เดือนพอได้8เดือนรกก้เคลื่อนที่ ไม่น่ากลัวหรอกค่ะคุนแม่สุ้ๆ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอนนี้36 wk พยายามดูแลตัวเองให้ดี ระวังให้มากๆห้ามนั่งยองๆ

เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกรออีก7-8เดือนมาลุ้นว่ารกจะลอยขึ้นไปไหม

สู้ๆนะคะ พยายยามดูแลตัวเองมากๆ ไม่ยกของหนัก ไม่ทำงานหักโหม

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้6เดือน ยังแอบเคลียดอยู่คะ

สู้ๆค่ะเเม่ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ ✌🏻✌🏻

ไม่เครียดนะคะพักผ่อยเยอะๆค่ะ ^^

ของเราก็เป็นตอนนี้25w1dแล้ว

สู้ๆนะคะคุณแม่ ❤️❤️

สู้ๆค่ะคุณแม่😘