นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน

เราเคยนมคัดมากเพราะไปเรียนหาเวลาว่างไม่ค่อยได้ปั้มนาน จนคัดแล้วอักเสบหนักมากนอนรพ.4คืน อยู่รพ.ปั้มทิ้งได้รวมสองข้าง 4 ออนซ์ ตอนนี้ขยันปั้มไม่ตกรอบนมกลับมาคืน สต็อกได้ 200+ ถุง ขอให้แม่ๆที่น้ำนมหดสู้ๆนะคะขยันปั๊มตรงเวลาค่ะจะได้มีสต็อกให้ลูกค่ะ ?

นมคัดมากจนหายแต่กลับมาคืน

เก็บตู้เย็นธรรมดาเหรอค่ะ

5y trước

ช่องฟิตสองประตูค่ะ

น้ำนมเยอะมากอิจฉาจังเลยคะ

5y trước

ขยันปั๊มจ้าอิอิ☺️☺️

สายปั๊มจ้าเวลานี้ 03.34

เยอะมากเลยคะแม่ อิจฉาจัง😀

5y trước

ขยันปั๊มจ้าแม่☺️💗

เครื่องปั้มยี่ห้ออะไรค่ะ

5y trước

ดูคอมเม้นด้านล่างเลยจ้าแม่

เครื่องปั้มของอะไรคะแม่

5y trước

เม้นล่างเลยค่ะแม่😍

แม่ให้น้องดูดเต้าไหมคะ

5y trước

บ้านนี้ปั๊มล้วนจ้าแม่ต้องไปโรงเรียนกลัวติดเต้าค่ะ

มันครอบลานนมด้วยมั้ยคะ

5y trước

ครอบจ้า☺️

แม่เก่งจังเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่☺️💗

เยอะมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่า☺️💗