มีมูกเลือด

เรามีมูกเลือดออกตอน10โมง ไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกดปิด3เซน เลยให้เรากับ พอกับมามีออกมาอีกเป็นก้อนๆ ควรทำไงค่ะ มีปวดทุกๆ10นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน

กลับไปรพ.ค่ะด่วน

แม่กี่วีคแล้วคะ

5y trước

แม่เปลี่ยนโรงบาลเลยค่ะ รีบไปนะคะแม่ ใกล้มือหมอดีที่สุด ของบ้านนี้มีมูกเลือดเปิดแค่2เซนยังได้แอดมิท นอนรอคลอดเลยค่ะ พอมดลูกเปิด3-4เซน น้ำไม่เดินหมอเจาะเลยค่ะ ทรมานสุดๆ

เปลี่ยน รพ ค่ะ