คลอดแล้ว 35 W 4 Day

เรามีน้ำเดินตอนบ่าย 3 โมง น้องคลอดตอน 5 โมง ตอนนี้น้องได้เข้าตู้อบเพราะน้องหายใจเร็ว ?? # ขอกำลังใจให้เราด้วยนะคะ

น้องต้องปลอดภัยนะคะคุณแม่คุณแม่ก็ต้องผ่อนคลายนะคะ

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆๆ ปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะ เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงขึ้น สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌✌ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดี คุณพระคุ้มครองนะลูก

เข้มแข็งนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็แข็งแรงขึ้นค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ น้องปลอดภัยแน่นอน🙏🏻

ขอให้น้องแข็งแรงหายใวๆนะคะ สู้ๆค่ะ