เราท้องจะ 6 เดือนแล้วค่ะ

เรามายุบ้านแม่ผัว โดนทำงานหนักกว่าคนไม่ท้องอีก ใช้แต่ทำความสะอาด ใช้แต่งาน บางทีรู้สึกเครียด รู้สึกเบื่อ คิดมาก คิดใจไม่ตกเลยค่ะ จะส่งผลต่อลูกเราไหม แล้วถ้าคลอดมา ลูกจะมีผลอะไรไหม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบางอย่างให้เราทำเหมือนเราไม่ได้ท้องขนาด5เดือยกว่าแล้วยังต้องไปนั่งขัดห้องน้ำอยู่เลยค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

คุนแม่พยายาม อย่าทำงานหนักน่ะค่ะ เลี่ยงออกไปเลยยิ่งดีแต่ งานเบาทำได้ค่ะไม่มีผลต่อลูกในท้องค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆคะ​คุณแม่​ มันเป็นเรื่องธรรมดาแม่ผัวลูกสะใภ้คะ​เค้าใช้ก้อทำๆไปเถอะคะ​ อย่าคิดมากนะคะ​

พยายามทำใจร่มๆไว้ค่ะ บ้านนี้แยกออกมาอยู่ลำพังละค่ะ อยู่ด้วยไม่ไหวจริงๆ

5y trước

คุยกับสามีเราก่อนค่ะ ว่าเรารู้สึกยังไง เชื่อว่าเขาต้องเข้าใจเราบ้าง สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ทำทุกอย่างค่ะ แต่ก็ดีอย่างคลอดง่ายดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

เหมื่อนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ นะคะ.....

5y trước

ขอบคุณค่ะที่ให้กำลังใจ ส่วนตัวเรารู้สึกแย่มากๆค่ะ อึดอัดเหลือเกิน