บัตร30บาท

เราฝากท้อง รพ.รัฐ ใช้บัตร30บาท อยากถามว่าวันที่คลอดลูกต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ บางคนก็บอกเสียแค่30บาท แต่บางคนบอกเสียหลายพันเลย งงมากค่ะ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ใช้บัตร 30สามารถขอผ่าคลอดได้ไมคะ อายุ 36แล้วตัวเล็กกินลงลูกกลัวคลอดไม่ได้คะ

5y trước

ถ้าขอไม่ได้ค่ะ นอกจากหมอจะดูแล้ว และหมอวินิจฉัยว่าแม่ไม่สามารถคลอดเองได้ต้องผ่าคลอดถึงจะไมาเสียค่ะ

ค่าคลอดเสียแค่30คะ แต่คุณ​แม่เลือกนอนห้องพิเศษ​คุณ​ต้องเสียค่าห้องเอง

พี่สาวเราเสียผ่าคลอดเสีย 30 บาท แต่เสียค่านอนห้องพิเศษประมาณ 2000-3000 บาท

บัตร30บาทใช้สิทธิ์คลอดได้สองคนถ้าคลอดคนที่สามต้องเสียค่าคลอดเองค่ะ

5y trước

บัตรทองใช้คลอดลูกได้ไม่เกินสองคนค่ะถ้าไม่เชื่อไปหาในกูเกิ้ลก็ได้ค่ะ

เราผ่าคลอดไม่เสียสักบาทเลยค่ะ จ่ายแต่ค่าห้องพิเศษอย่างเดียว

เราคลอด เสียแค่30บาทค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษ ก้จ่ายแยกต่างหากค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเสีย30฿ค่ะแต่ยุห้องพิเศษเราต้องเสียเองค่ะ

ไม่เสียค่ะนอกจากมียาตัวอื่นที่ไม่ได้ยุในบัตรทอง30บาท

ถ้าครอดเองเสี่ย30คะแต่ถ้าผ่าครอดก็จะเสี่ยแยอะก่าว

เราไม่เสียคะถ้าจะเสียหลายพันก็คงอยุ่ห้องพิเศษคะ