ท้อง2เดือน เห็นหัวใจลูกไหมค่ะ

เราท้องได้9 สัปดาห์ แล้วค่ะ อัลตร้าซาวด์เจอลูก แต่ไม่เจอหัวใจลูก เป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวลมากค่ะ

ท้อง2เดือน เห็นหัวใจลูกไหมค่ะ

เราซาวด์เจอตอน 5วีคค่ะ หัวใจกระพริบเร็วเลย แต่ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

4y trước

รอซาวด์วันศุกร์นี้อีกรอบค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวกับเสียงหัวใจตอน 6 วีคค่ะ ถ้าซาวทางช่องคลอดจะเห็นชัดนะคะ

4y trước

อีก1อาทิตย์ หมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ

2เดือนนี้คือเห็นเกือบหมดแต่ยังไม่หมดนะค่ะเห็นคบหมดตัว3เดือนจ้า

ลองซาวครั้งหน้าอีกทีนะคะ บางที วีคที่เรานับ อาจจะคลาดเคลื่อนค่า 🥰

เพิ่งจะท้องอ่อนยังไม่เห็นหรอกค่ะ ของเราตั้ง12 w กว่าจะได้เห็นหัวใจ

4y trước

เห็นคอมเม้นท์นี้แล้วนู้สึกสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน 6 week จ้าเห็นจุดขาวๆ กระพริบปริบๆ แล้วจ้า

4y trước

สู้ๆ นะคะแม่เดี่ยวก็คงเห็นจ้า

บ้านนี้ซาวด์เจอน้อง7สัปดาห์2วันน้องมีหัวใจเเล้วค่ะ

4y trước

รอลุ้นวันศุกร์นี้ซาวด์อีกรอบค่ะ 10 w

ของเราซาวด์ 9 weeks ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

4y trước

ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูนะคะแม่

เปลี่ยนที่ดูค่ะบางที่ไม่ละเอียดไห้เรา

4y trước

อาทิตย์หน้าหมอนัดซาวด์อีกทีค่ะ ภาวนาขอให้เจอหัวใจลูกค่ะ จะได้หายกังวล

2เดือนอวัยวะครบหมดทุกอย่างเเล้วนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ รอดูอาทิตย์หน้าค่ะ ซาวด์อีกรอบ