ท้อง

เราท้องได้7สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

แพ้มากค่ะ น้ำหนักลดไปสองโล ตอนนี้ 10w แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ เบื่อาหารมากๆ

แพ้หนักเหมือนกันเลยค่ะ นี่อ้วกจนปนเลือดเลยจ้าแม่ สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็ก❤️

แพ้นิดเดียวค่ะ ส่วนมากจะเบื่ออาหารไม่ค่อยทานอะไรเลยค่ะในแต่ล้ะวัน

เราแพ้ช่วง3 เดือนแรกค่ะน้ำหนักลงไป 3โล มาดีขึ้นช่วงเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ

เราก็7สัปดาห์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องนะคะ แค่ไม่ค่อยอยากอาหารเฉยๆ

แพ้เหมือนกันคะ แพ้จนได้นอนโรงพยาบาลเลยคะ กินไม่ได้ อ้วกตลอดคะ

เราแพ้ค่ะ​ เหม็นอาหาร​ เหม็นสามี​ พะอืดพะอม​ตลอด​ กินได้น้อย

แพ้ค่ะ เริ่มแพ้ตอน 5 week ตอนนี้ 10 week ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ ทรมานมากๆ

ของเค้า2เดือนแล้ว ท้อง2แพ้หนักคะทั้งที่ท้องแรกไม่แพ้

เป็นจ้า จะ 12 วีคแล้ว ยังแพ้หนักอยู่เลยคะ อ้วกทุกวันจ้า