ท้อง 2 เดือน ท้องแข็งบ่อยมาก

เราท้อง 2 เดือน แต่ท้องแข็งบ่อยมาก มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้อง 2 เดือน ท้องแข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ

มดลูกลอยตัวห้ามนอนหงายต้องนอนตะแคงจ้ะ

พยายามนอนตะแคงค่ะ นอนหงายมันจะเป็น

ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะมดลูกมันบีบตัวค่ะ

นอนตะแคงนะคะ ไม่ควรนอนหงายบ่อย

เป็นยุค่ะ.. ถ้ากินข้าวอิ่มๆ

บ้านนี้3เดือนเริ่มแข็งค่ะ

พยายามนอนตะแคงนะคะคุณแม่

อย่านอนหงายจ้า มดลูกลอยตัว

พักผ่อนเยอะๆนะคะ หายเอง

4y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ