เราท้องได้ 7w ตอนไปอัลตร้าซาวทางช่องคลอด คุณหมอบอกว่า ไม่พบหัวใจเต้น นัดตรวจใหม่อีก 2 สัปดาห์ เป็นไปได้มั้ยคะที่อายุครรภ์ยังน้อย เลยตรวจไม่เจอหัวใจ คุณหมอบอกให้เตรียมใจ เรายังควรหวังอยู่มั้ยคะ ทำไงดี ยากันแท้งมีผลมั้ย

อย่าครรภ์อาจจะไม่ตรงก็ได้เราก็เป็นคน1ที่หมอพูดแบบนี้เลย ทั้งๆที่เราแพ้ท้องหนัก กินอะไรก็ไม่ได้เลย

เราก็อายุครรภ์6สัปดาห์ ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นการเต้นของหัวใจเด็กแล้วค่ะ

ของเรา 7 วีค เจอน้องแล้วค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจลูกด้วย อัตตร้าซาวผ่านช่องคลอดนะค่ะ

บ้านนี้ท้องได้6 w ไปซาวด์ผ่านช่องคลอดง เจอหัวใจเต้นแล้ว เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆค่ะ

ตอนนี้7 w เหมือนกัน ค่ะ เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวานอีก 2 อาทิตย์ หมอนัดอีกทีค่ะ

ลองไปใหม่ดูนะคะ บางทีน้องยัวเล็กมากๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่เพิ่งไปฝากท้องมาหมอซาวด์ดูน้อง เจอน้องแล้ว7วีค

รอสัก9วีคนะคะ7วีคส่วนตัวก็ยังไม่เห็นเอาใจช่วยค่ะ

มีหวังคะ รอไปก่อนนะคะ อย่าคิดมากคะ