แม่ๆติดเข็มกลัดกันตอนกี่วีคคะ

เราตั้งครรภ์ได้9w+แล้ว สามีบอกให้หาเข็มกลัดมาติดได้แล้ว

ไม่ติดนะคะ เดินไปไหนก็ระวังๆเอาคะ

ไม่ติดจร้า ตั้งแต่ท้องแรกและท้อง2

ไม่เคยติดคะ คนแถวนี้ก็ไม่ติดกัน555

บ้านนี้ไม่ติด จนตอนนี้23weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ติดที่รู้ว่าท้องเลยค้ะ

จะคลอดแล้วก็ไม่เคยติดเลยค่ะ

รู้ว่าท้องตอนไหนก็ติดเลยจ้ะ

จะคลอดแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ

8เดือนแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ

ติดตั้งเเต่รุว่าท้องจ้าา