ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน ค่ะแต่ผู้ชายกับครอบครัวเขาไม่รับผิดชอบ//

เราคบกันมา 6 ปีแล้วค่ะพึ่งท้องได้ 5 เดือน แต่ผู้ชายกับพ่อแม่เขาอ้างว่าไม่มีเงินมาแต่งเพราะเขาไม่อยากเป็นหนี้เป็นสินแล้วยังบอกให้เราไปเอาลูกออกด้วยค่ะตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน จนทุกวันนี้พวกเขาไม่เคยมาใส่ใจไม่มารับผิดชอบไม่เคยมาหาเลยค่ะ//ทั้งๆที่ได้หมั้นกับเราไว้แล้วตั้ง 5 ปี //เครียดนะค่ะควรไปต่อหรือพอแค่นี้ค่ะกลุ้มใจมาก

ควรออกมาจากตรงนั้นนะคะแม่

สู้ๆนะค่ะ

สู้นะคะ