ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก

เมื่อไหร่ลูกจะหยิกถุงน้ำคล่ำออกมาคะ555 หมอให้เวลา3วัน ถ้าไม่ปวดเองหมดจะผ่าแม่แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปวดเตือนมา6-7 สัปดาห์ อายุครรภ์ 38+5

ทีม ตุลาคม ยังไม่แตก

6 ตุลา โดนกระตุ้นไปแล้วค่ะ แต่ยังเงียบพรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดจ้า

4y trước

ของแม่บ้านนี้หมอนัดฉีดยากระตุ้น วันที่ 9 ต.ค.นี้ ตอนนี้คือมีอาการเจ็บท้องเตือน และที่เจ็บสุดๆ คือเจ็บร้าวตรงจิมิและหว่างขา เดินลำบากมาก ลุกขึ้นต้องมีคนช่วยพยุง

36+6มีเจ็บเตือนแล้วจ้ากำหนด28ตุลากลัวแตกก่อนตอนนี้บวมไปหมดแล้วจ้า

4y trước

ยังไม่รู้เพศเลยจ้าหมอนัดวันที่9

บ้านนี้36wแล้ว​ ​ อึดอัดมาก​ เดินจะไม่ไหวแล้ว​ อยากแตกแล้ววว

บ้านนี้ 37wแล้ง หมอนัดผ่า 22 อยากแตกเร็วๆ อึดอัด ปวดร้าวมากกกก

แตกแล้วค่ะท้องแรกแตก23กันยายน​กำหนด3ตุลาคม​#ทีม​ลูกสาว​

แม่ๆคนไหนมีอาการแพ้ท้องได้ลูกสาวเป็นยังไงบ้างค๊ะ

4y trước

แพ้หนักมากค่ะ ถึงขนาดกินน้ำเปล่าไม่ได้ ต้องเปลี่ยนยี่ห้อน้ำเป็นน้ำแร่ถึงจะกินได้ค่ะ😢 แพ้จนนอนร้องไห้เกือบทุกคืน

เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนจะได้ผ่าคะ

บ้านนี้รอปวดจริงค่ะปวดเตือนมาอาทิตย์กว่าแล้ว🤣

ของเราเจ็บเตือนมาตลอดๆแม่ก็บ่นว่าท้องยังไม่ลด

แตกแล้วคะ กำหนด 14 ตุลา แตกวันที่ 2 ตุลา❤️

4y trước

น่าชังมากเลยจ้า ผมดกมากลู๊กกก