วัดระดับความใจเด็ดของคุณแม่กัน!!

เมื่อสามีแอบไปมีใครอีกคน คุณแม่จะเลือกข้อไหนคะ ใครมีทางออกนอกเหนือจากนี้ แชร์กันหน่อยจ้า

วัดระดับความใจเด็ดของคุณแม่กัน!!

อยู่เฉยๆ กับลูก ไม่ต้องสนใจสามีค่ะ

ยังไม่เจอกับตัว เลยตัดสินใจไม่ถูก

เลิกค่ะ..ไม่เอาขอเอาลูกอย่างเดียว

1 เลือกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดีกว่า

ถ้ายังไม่มีลูกก็เลิก ถ้ามีคงทน

ไม่เลิกค่ะ แต่จะเอาให้ตายเลย 😎

คบซ้อนมาคบซ้อนตอบค่ะ แฟร์ๆ

ใจแข็งไม่พอ ขอเลือกข้อ2 ค่ะ

1 เพราะเคยตกลงกันไว้แล้ว

คุยกันก่อน ไม่ไหวก็เลิก