ประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะ u/s เจอตัวน้องคะ

เมื่อวานเพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ตอนแรกคุณหมอ u/s ทางหน้าท้อง แต่ไม่เจอ เลยเปลี่ยนมาเป็นทางช่องคลอดแทน คุณหมอแจ้งว่า เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่คำพูดคุณหมอเหมือนไม่มั่นใจว่าเป็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ และคุณหมอนัดไปตรวจซ้ำอีก 3 อาทิตย์ค่ะ โดยที่บอกว่า ถ้าช่วงระหว่างนี้ปวดท้องมาก และมีเลือดออกให้ไป รพ. เพราะอาจท้องนอกมดลูก หรือถ้าอีก 3 อาทิตย์ยังไม่เจอตัวน้องก็แสดงว่าท้องลม อยากทราบว่าโดยปกติจะสามารถ u/s เจอน้องตอนประมาณกี่สัปดาห์คะ จากในใบ u/s ตอนนี้ประมาณ 5 สัปดาห์ 5 วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะ u/s เจอตัวน้องคะ

มาหาข้อมูลคะ