ประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะ u/s เจอตัวน้องคะ

เมื่อวานเพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ตอนแรกคุณหมอ u/s ทางหน้าท้อง แต่ไม่เจอ เลยเปลี่ยนมาเป็นทางช่องคลอดแทน คุณหมอแจ้งว่า เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่คำพูดคุณหมอเหมือนไม่มั่นใจว่าเป็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ และคุณหมอนัดไปตรวจซ้ำอีก 3 อาทิตย์ค่ะ โดยที่บอกว่า ถ้าช่วงระหว่างนี้ปวดท้องมาก และมีเลือดออกให้ไป รพ. เพราะอาจท้องนอกมดลูก หรือถ้าอีก 3 อาทิตย์ยังไม่เจอตัวน้องก็แสดงว่าท้องลม อยากทราบว่าโดยปกติจะสามารถ u/s เจอน้องตอนประมาณกี่สัปดาห์คะ จากในใบ u/s ตอนนี้ประมาณ 5 สัปดาห์ 5 วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประมาณกี่สัปดาห์ถึงจะ u/s เจอตัวน้องคะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคจ้า ซาวด์หน้าท้องปกติ บางทีครรภ์อ่อนๆอาจจะยังไม่เห็นน้าาคุณแม่ อย่ากังวลค่ะ ❤️

4-6ซาวทางช่องคลอดค่ะแม่ ยังเห็นแบบเล็กมากๆเลย ประมาณ6สป.ขึ้นไปถึงเห็นตัวอ่อน และได้ยินเสียงหัวใจค่ะ ♥️

เราเคยอัลตราซาวด์ตอน5วีค5 วัน ทางช่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอ6วีค5วัน ได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ

ของเรา6สัปดา ไปหมอเเรกหมอบอกม่เหนน้อง อาจจะท้องลม พอเปลี่ยนหมอเหนน้องคะ ลองเปลี่ยนหมอดูนะคะ

ตอนแรกไม่เจอค่ะหมอบอกอาจจะท้องนอกมดลูก พอตรวจเลือดค่า Hcg 3700 ไปเมื่อวันที่21เจอน้องค่ะ5weekแล้ว

บ้านนี้เจอ9วีคค่ะ น้องอาจจะยังเล็กมากๆก็ได้ค่ะ เดี๋ยวก็เจอนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

เจอตอน7วีคจ้า ไปซาวตอน5วีคคุณหมอก้อบอกมาแบบของคุณเลยค่ะ ทำใจสบายๆนะคะไม่ต้องกังวล😊

ไปครั้งเเรก6วีคเจอเเต่ถุงตั้วครรภ์ ครั้งที่สอง8วีคถึงเจอตัวอ่อนพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เราเจอตัวน้องทางหน้าท้องตอน 8 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

5wเจอถุง9wเจอน้องพร้อมหัวใจคะคุณแม่อย่าเครียดนะคะรอบหน้าอาจเจอน้องคะสู้ๆนะคะ