เรื่องน้ำตาลสูงในระหว่างตั้งครร์ภ

เมื่อวานนี้ได้ไปตามนัดคุณหมอได้ถามเราว่าเคยได้กินน้ำตาลรึยัง เพาะว่าเราตั้งครร์ภมีอายุได้36ปีแร้วค่ะคุณหมอกัวจะเป้นเบาหวานในระหว่างตั้งครร์ภอยุ่เราก้เราบอกว่ายังเลยค่ะหมอเลยส่งตัวเราไห้ไปห้องเจาะเลือดแร้วได้กินน้ำตาลจากหมอ2ขวดเล้กพอรอผลตรวจออกมาหมอบอกแม่น้ำตาลขึ้นสูงเลยนัดอิกทีวันที่30นี้เพื่อจะตรวจหาน้ำตาลอิกทีแต่ก็ยังกังวลกัวจะเป้นเบาหวานในระหว่างที่ตั้งครร์ภอยุ่น่ะค่ะมีแม่ๆบ้านใหนเป้นอย่างเราบ้างมัยค่ะแร้วได้รับการรักษายางไงค่ะ

ลดแป้ง กับน้ำตาลค่ะ คุมอาหารงดขนมหวานค้า