แม่ๆที่กำหนดคลอดมีนา 66 มาเปิดภาพ 4D น้องกันค่ะ 😊

เมื่อวาน 30Weeks อัลตร้าซาวด์แบบ 4D มาค่ะ น้ำหนัก 1,536 g. ท้องแรกค่ะ 😁 #ท้องแรก

แม่ๆที่กำหนดคลอดมีนา 66 มาเปิดภาพ 4D น้องกันค่ะ 😊

31วีค หนัก1900แล้วคับ น้องอ้วนแก้มยุ้ยเลย 😁😁

2y trước

น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่ 😁

33W น้ำหนัก1,885g กลับหัวเรียบร้อย ทีมลูกสาวจร้า😗

ตอน 26 วีคค่ะ (ตอนนี้ 32 วีค หนัก 1.8 ค่ะ ลูกชายจ้า)

31w1d น.น. 1851g. กลับหัวรอแล้วคร้า #ทีมมีนา66 ลูกชาย

2y trước

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 😂

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะแม่ ซาวด์แบบ4D

2y trước

เราซาวด์โรงบาลเอกชน3000+

29วีค หน้าใหญ่มากเลยลูกสาวบ้านนี้ 1,600กรัม

ซาวตอน 29 w ค่ะ ตอนนี้ 34w แล้ว ลูกสาวค้า ☺️🥰

ลูกชายจ้า 10มีนาคม66 ให้เห็นแค่นี้😻😻

บ้านนี้ ทีม มีนาค่ะ น้ำหนัก น้อง 1,800 g.

บ้านนี้ลูกสาวกำหนดคลอด1มีนาคม คะ