ไปฝากครรภ์​

เมื่อวันที่2/6/63​ เรา​ไม่สบายไปหาหมอ​ พยาบาลก็ถาม​ ประจำเดือนวันแรกและวันสุดท้าย​ เราก็บอก​ ปกติมา19-24​ ทุกเดือน​ หมอก็โอเคยังไม่ถึงรอบ​ แล้วเมื่อวาน​ เราไปฝากท้อง... พยาบาล​: มาฝากครรภ์​หรอ! เรา: คะ​ พยาบาล: แล้วรุ้ได้ไงว่าท้อง เรา:ตรวจค่ะ พยาบาล: จะท้องได้ยังไง​ เมื่อวันที่2/6/63​ ก็มาหาหมอ​ ทำไมไม่ท้องล่ะ​ เรา: เดือน6ประจำเดือนมาปกติค่ะ​ ประจำเดือนพึ่งขาดเดือน7​ พยาบาล:หรอ​ งั้นยังไม่ไห้ฝากน่ะ​ เพราะวันที่2/6/63ที่มาหาหมอยังไม่ท้องเลย​ รอมาตรวจวันที่26น่ะ.... เรา: แล้วขึ้น2ขีดไม่ท้องหรอค่ะ​ พยาบาล:ก็ท้องไง ค่อยมาตรวจวันที่26แล้วกันน่ะ ..... แบบนี้ก็ได้หรอ🥴🥴

ไปฝากครรภ์​

ของฟรีก็จะประมาณนี้แหล่ะค่ะ อยากได้ความห่วงใย ใส่ใจ ต้องเอกชน (ต้องเสียตังค์😂😂) เจอมาเหมือนกันเลย..

ถ้าความจริงรู้ว่าท้องควรรีบฝากเลยค่ะ หรือไม่ไปฝากคลีนิคก็ได้ค่ะ สบายใจกว่าด้วย หมอพูดเพราะ

เปลี่ยน​โรงพยาบาล​เลยค่ะจะได้ฝากท้องยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้กินยาบำรุงเด็กในท้องด้วยค่ะ

ตรวจเลือดเพิ่มมั้ยค่ะ พยาบาลโรงพยาบาลไหนค่ะเนี้ย พูดจา ได้ไม่ดีสมกับที่เป็นพยาบาลเลย

4y trước

สมุทรปราการ​ค่ะ​ ทั้งคำพูดทั้งสีหน้าไม่ไหวเลย

เปลี่ยนโรงพยาบาล หรือเปลี่ยนหมอค่ะ หรือไม่ก็เขียนคำร้องเรียนไปเลย ( ลูกเราทั้งคน )

บ้านนี้ไปฝากตอน 9w พยาบาลส่งไปตรวจซ้ำตรวจเจอแล้วก็ฝากวันนั้นเลยค่ะ (รพ.รัฐ)

เป็นเหมือนกันค่ะ รพ.รัฐ พยาบาลไม่ค่อยใส่ใจ นี้เลยไปคลีนิกนอกเวลาค่ะ

4y trước

คลีนิคหมดเยอะมั้ยค่ะแม่​ ไม่ไดทำงานไม่ค่อยมีตังค์ค่ะ​ ใจก็อยากไปคลีนิคแหล่ะค่ะ​ ได้ยินพยาบาลพูดแบบนี้ก็ไม่ไหว

เปลี่ยนโรงบาลคะ่ ถ้ามีทุนฝากคลีนิคคะ่ ไม่งั้นคงปวดประสาทยันคลอด

ไปฝากเอกชนเถอะค่ะความใส่ใจในรายละเอียดมันต่างกันมากค่ะ

เปลี่ยนไปที่เราสบายใจนะคะ ไม่งั้นก็เจอแบบนี้ยันคลอด