นมบำรุงสำหรับคนท้อง

เมื่อตั้งครรภ์ คุณแม่ทานนมบำรุงน้อง ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้กิน หมีสีชมพู+นมถั่วเหลืองคละรส+เอนฟามาม่าจ้า

แอนมัม นมหมีสีฟ้า,ชมพู สลับกัน น้ำเต้าหู้ทุกเย็นค่ะ

บ้านนี้คละค่ะ กินน้ำเต้าหู้ นมแอนมัม นมตราหมี

นมดีน่างาดำก็ดีนะคะช่วยบำรุงผมลูกไปในตัวด้วย

นมตราหมีสีชมพู สลับกับน้ำเต้าหู้ไม่ใา่น้ำตาล

บ้านนี้ทุกยี่ห้อจ้าาา​ แต่ขอให้เป็นนมจืด😅😅

หนูดื่มตราหมีค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยนะคะ

แอนมัม น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ สลับๆวนๆไปค่ะ

กินได้หมดทุกยี่ห้อค่ะ ต้องกินสลับกันค่ะ

ไม่ได้ทานอะไรเพิ่มค่ะ ยกเว้นยาที่หมอให้