ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

เมื่อไรจะแตกแบบคนอื่นเขา จะอยู่ถึง 40 วีคเลยหรอลูกครับ

ใครคลอด พค. แตกแล้วบ้างคะ

39+6 ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแค่เจ็บเตือน ชั่วโมงละครั้งสองครั้ง

3y trước

ของเค้ามีแต่ท้องแข็งทุก 10-20 นาที ไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลย

มาแล้วค่าา แตกวันนี้เลยย กระดุ้นเมื้อวาน วันนี้มาเลย

3y trước

ขอบคุณค่าา เช่นกันนะคะ🥰

นี้ก็38+5 แล้วมีเจ็บเตรียมมาบ้างแล้วยากแตกจะแย่แล้ว.🤣🤣

3y trước

กลางคืนตื่น ชมล่ะ 2 รอบ จะแย่เอาแล้วตอนนี้

บ้านนี้ 9 มิถุนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว อึดอัดจะแย่

3y trước

ของเค้า วันจันทร์หน้าคือเงียบ เงียบแบบกริบๆเลย

แตกแล้วจร้ากำหนดคลอด28พฤษภาคมแตกวันที่13พฤษภาคมคร่า

3y trước

อ่ออออ อยากแตกบ้างจัง นี่วันจันทร์ก้ 40 วีคแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะ นอนลุ้นทุกวันจะเจ็บท้องตอนไหน

3y trước

ยิ่งลุ้นเหมือนยิ่งไม่อยากแตกเลย

กำหนด29พ.ค ตอนนี้ 38วีค 4วันค่ะ ลุ้นมาก ช่วงนี้ 😂

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอด26พค.ตอนนี้39วีคยังไม่เเตกเลยค่ะ

3y trước

เค้ากำหนด 24 เงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แตกแล้วจ้า เมื่อ 13 พค แตกก่อนกำหนด

3y trước

ขอบคุณจ้า😊

อีก3วันก็40วีคแล้วค่ะ มีแค่เจ็บเตือนบ้าง

3y trước

นี่ขนาดเมื่อวานไปกระตุ้นคลอดมาแล้ว ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็ง